QUY ĐỊNH CHUNG

1. Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả, câu văn mạch lạc, rõ ràng, không chèn các ký tự đặc biệt, không dùng dấu gạch dưới ( _ ) để ngắt câu hay đặt ở đầu câu.

2. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự, không để khoảng trống, từ khóa bên dưới nội dung mô tả của tin đăng.

3. Tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng.

4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích đăng bán/cho thuê bất động sản (BĐS). Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch BĐS).

5. Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, tin trùng sẽ bị hạ.

6. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ BĐS đăng bán/cho thuê. Mỗi tin đăng chỉ được đăng tin bán hoặc tin cho thuê, không đăng đồng thời cả bán và cho thuê.

7. Tin đăng bán/cho thuê BĐS phải điền đầy đủ các thông tin tại các trường thông tin ở giao diện đăng tin theo nội dung tin đăng.

8. Nếu tin đăng thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS đăng bán/cho thuê.

9. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp Thegioicanho.com nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin đăng của Quý khách là tin sao chép nội dung, tin đăng của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

TIÊU ĐỀ

1. Tuân thủ nguyên tắc: viết chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng.

2. Không sử dụng nhiều hơn 1 dấu chấm (.) ngắt câu trên tiêu đề. Không đặt dấu câu ở cuối tiêu đề tin đăng.

3. Không được chèn số điện thoại vào tiêu đề tin đăng.

4. Không được chèn địa chỉ URL/Link website vào tiêu đề tin đăng

THÔNG TIN MÔ TẢ - NỘI DUNG TIN ĐĂNG

1. Thông tin mô tả cần chi tiết, cụ thể và phải liên quan trực tiếp tới BĐS được đăng bán/cho thuê.

2. Không lặp lại nội dung mô tả.

3. Nội dung mô tả tin đăng phải bằng văn xuôi.

4. Không được chèn địa chỉ URL/Link website vào nội dung tin đăng.

HÌNH ẢNH

1. Tin được up tối đa 10 hình ảnh.

2. Hình ảnh trong tin đăng phải là ảnh BĐS được quảng cáo. Trường hợp hình ảnh có dấu logo/tên miền website thì logo/tên miền website đó phải trực thuộc đơn vị/cá nhân đăng tin quảng cáo và phải liên quan đến BĐS được quảng cáo, đồng thời tên miền, logo đó phải được đóng dấu gọn gàng vào 1 góc của ảnh.

3. Hình ảnh đăng lên cần rõ ràng, không đăng ảnh nghiêng, ảnh đổ, ảnh mờ, ảnh lộn ngược.

4. Không chèn các thông tin khác ngoài quy định trên (ví dụ: không chèn chữ, số điện thoại,… vào hình ảnh)

QUY ĐỊNH KIỂM DUYỆT TIN

1. Tin đăng của Khách hàng sẽ được kiểm duyệt trong vòng 24h, tính từ thời điểm đăng tin. 

2. Mọi tin rao khi đăng lên Thegioicanho.com yêu cầu Khách hàng tuân thủ đúng Quy định của Thegioicanho.com. Các trường hợp vi phạm quy định đăng tin, tin rao của Khách hàng sẽ bị xóa hoặc biên tập lại theo đúng quy định đăng tin đã công bố của Thegioicanho.com mà không cần thông báo trước.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐĂNG TIN

1. Khi nhập địa chỉ Quý khách chỉ cần gõ tên dự án vào thanh địa chỉ rồi rê chuột ra ngoài sau đó click chuột vào lại để load bản đồ như hình mẫu

2. Chọn loại tin mình cần đăng tin

3. Khi nhập giá Quý khách nhập giá và chọn đơn vị phù hợp VD: 34 Triệu/m2 Không nhập: 34.000.000 Triệu/m2