Giới thiệu

Tiền thân là Công ty địa ốc Hưng Hưng Thịnh được thành lập từ năm 2003. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay với mong muốn phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn, chúng tôi cho ra đời Công ty Cổ Phần Thế Giới Căn Hộ tập trung chính vào lĩnh vực bất động sản là căn hộ như:

– Đầu tư kinh doanh căn hộ.
– Cho thuê và quản lí căn hộ – văn phòng.
– Tư vấn, môi giới và tiếp thị căn hộ.
– Lập và quản lí dự án căn hộ.
– Tư vấn thiết kế và xây dựng căn hộ…

Tháng 11/2009, dự án cao ốc văn phòng cho thuê do Công ty Cổ Phần Thế Giới Căn Hộ làm chủ đầu tư đã hoàn thành và đưa vào hoạt động tại số 42/37-38 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 04, TP.HCM. Tại đây cũng chính là sàn giao dịch chuyên về căn hộ của công ty chúng tôi.

Thông điệp chủ tịch

Kính thưa Quý vị,

Thay mặt Công ty Cổ phần Thế Giới Căn Hộ , tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn tới đông đảo Quý vị, những Nhà đầu tư, Cổ đông, Đối tác, Khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Thế Giới Căn Hộ trong thời gian qua.

Bằng việc kết hợp sức mạnh nguồn nhân lực và các ứng dụng Khoa học kỹ thuật tiên tiến, Thế Giới Căn Hộ đã và đang tạo đà để trở thành một trong những đơn vị doanh nghiệp bậc nhất ở khu vực phía Nam.

Với phương châm hoạt động: Uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả & bền vững, Thế Giới Căn Hộ cam kết luôn đồng hành cùng các Nhà đầu tư, Cổ đông, Đối tác, Khách hàng và cùng hợp tác phát triển bền vững nhằm xây dựng đời sống thịnh vượng.

Xin chân thành cảm ơn!
Trân trọng,

Phan Thị Bích Trâm
Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thế Giới Căn Hộ.

Luôn đổi mới và nêu cao tinh thần trách nhiệm

Cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, Thế Giới Căn Hộ luôn luôn đổi mới và phát triển không ngừng. Tinh thần trách nhiệm được đề cao tối đa trong hoạt động kinh doanh. Sự chuyên nghiệp và năng lực trọn vẹn trong phong cách phục vụ, cũng như giá trị đạo đức và tính nhân văn là những giá trị cốt lõi của công ty.