Mã tin: TGCH00005270

Những lưu ý khi mua căn hộ tại dự án eco gren sài gòn

THÔNG TIN CHI TIẾT


39 Nguyễn Văn Linh

3 Tỷ
Hướng nhà: Tây - Nam
Diện tích: 65 m2
Phòng tắm: 2
Phòng ngủ: 2

MÔ TẢ


1. Giao thông.
- Quận 7 là khu vực bị chia cắt với khu trung tâm với 2 con sông lớn, vì vậy, nơi được xem là đáng sống nhất Sài Gòn vẫn có mức giá bán hợp lý vì còn một số e ngại về tình hình giao thông.
- Với việc xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 kết nối qua Sala quận 2, hoàn thành xong cầu Nguyễn Khoái Quận 4 và dự án mở rộng đường Nguyễn Tất Thành, Eco Green Sài Gòn là địa điểm đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư.
2. Định vị sản phẩm.
- Thiết kế cánh quạt, với 95% các căn hộ có là căn góc, có 2 mặt thoáng. Đây là đặc điểm khác biệt để Eco Green định hình mình là một trong những khu căn hộ cao cấp nhất hiện nay.
- Với thang máy Otis, kính solar control, nội thất Châu Âu, hệ thống tiện ích nội khu vượt trội và tòa nhà khách sạn 6 sao Park Hyatt - Eco Green Sài Gòn sẽ là khu căn hộ cao cấp có điểm nhấn mạnh mẽ tại TP.HCM.
3. Môi trường sống.
- Công viên Hương Tràm rộng 22 hecta là một điểm nhấn không thể thiếu của Eco Green Sài Gòn, nó là một yếu tố quyết định về tương lai tăng trưởng giá trị của dự án.
- Một khu căn hộ cao cấp bậc nhất liền kề 22 Hecta cây xanh, xứng đáng là một khu vực sống hấp dẫn, tương ứng với khả năng chi trả nhiều hơn cho những người muốn có 1 căn hộ tại đây trong tương lai.
4. Sự an toàn.
- Tiến độ của Eco Green Sài Gòn là sự đảm bảo cho nhà đầu tư, một kế hoạch đầu tư tốt phải đánh giá song song 2 giá trị là tiềm năng sinh lời và phòng chống rủi ro.
- Tất cả các Block Hr1, Hr2, M2, Hr3 đều đã có thông báo đủ điều kiện bán hàng, giấy phép xây dựng, bảo lãnh ngân hàng, đây là một trong những cố gắng của CĐT Xuân Mai khi đã chấp nhận minh bạch tất cả pháp lý mới chào bán cho khách hàng.

Và còn nhiều đặc điểm nữa cần được làm rõ để biết được Eco Green Sài Gòn có phù hợp với kế hoạch đầu tư và sở hữu bất động sản của Bạn hay không? Mình sẽ giúp Bạn đưa ra câu trả lời dễ dàng hơn.
Mr. Tài . Đất Xanh Miền Bắc . 0705917479

TIỆN ÍCH NỘI KHU


Camera an ninh
Thiết bị nhà bếp
Quầy bar
Điều hoà
Nội thất phòng ngủ
Thang máy
Hồ bơi
Thiết bị vệ sinh

TIN LIÊN QUAN