Mã tin: TGCH00006788

Mở bán phân khu 2 the origami vinhome quận 9, tổ chức lễ hội hoa xuân tại công viên ánh sáng

THÔNG TIN CHI TIẾT


Nguyễn Xiển, District 9, Ho Chi Minh City

46 Triệu / m2
Hướng nhà: Đông
Diện tích: 46 m2
Phòng tắm: 1
Phòng ngủ: 1

MÔ TẢ


THÔNG BÁO “HỘI HOA XUÂN” Mở Bán Phân Khu 2 The Origami Vinhomes Grand Park
❤️Từ 14/01 đến hết 29/01/2020 (20 tháng Chạp - mùng 5 Tết, trừ ngày 30 và mùng 1) sẽ diễn ra “Lễ hội hoa xuân VHGP Quận 9” tại công viên VHGP.
❤️Phòng thủ tục sẽ gửi thư mời các khách hàng đã mua VHGP.
❤️Đối với Khách hàng mới anh chị có thể liên hệ em để nhận thư mời.
❤️Cùng với sự nhộn nhịp vui xuân của lễ hội hoa tại Công Viên Ánh Sáng, Phân khu 2 có tên gọi The Origami mang ý nghĩa hạnh phúc.

❤️Hãy Booking phân khu này để may mắn đầu năm khởi đầu cho một cuộc sống hạnh phúc như chính tên gọi của nó "The Origami".(là tên gọi về bộ môn nghệ thuật gấp giấy ở Nhật mà cha mẹ thường dạy cho con cái của họ mang ý nghĩa tốt đẹp của 1 gia đình hạnh phúc)

❤️Vị Trí tọa lạc tại cổng chính dự án, phân khu 2 có tổng cộng 21 tòa cao tầng trong đó có cả dòng saphire (giống phân khu 1) và dòng Vinhomes Ruby (giống vinhomes Central Park).

❤️Được thiết kế theo phong cách nhật bản. Các công viên cây xanh sẽ theo chủ đề văn hóa nhật bản như: Công viên nước cá KOI, cảnh quan kiến trúc theo phong cách Nhật, phố đèn lồng Nhật và công viên chủ đề đặc trưng khác.Chủ đầu tư chọn tên là The Origami với mong muốn những cư dân trong đây sẽ là những gia đình hạnh phúc. Cũng cùng 1 cách gấp nhưng từ những mảnh giấy phẳng vuông nhiều màu sắc, đa dạng về chất liệu ấy có thể biến thành vô vàn hình thù khác nhau, đây là khả năng vô tận mà chủ đầu tư mong muốn ở tương lai tươi sáng của thế hệ trẻ nới đây
--->Nhận Booking Phân khu 2 mở bán sau tết,
❤️❤️❤️Quý khách có nhu cầu tham quan tư vấn liên hệ trực tiếp: 0938373486
Trân trọng! ❤️❤️❤️❤️❤️

TIỆN ÍCH NỘI KHU


Camera an ninh
Điều hoà
Thang máy
Hồ bơi
Thiết bị vệ sinh

TIN LIÊN QUAN