Triển vọng tích cực từ thị trường căn hộ tại TP. Vũng Tàu

Trong điều kiện không có nhiều dự án mới được triển khai, những căn hộ đáp ứng tốt nhu cầu an cư đồng thời với nghỉ dưỡng và tiềm năng tăng trưởng giá trị tích cực vẫn đang được săn đón tại TP. Vũng Tàu.

Hấp lực tốt, giá trị liên tục tăng trưởng

Trong số các địa phương lân cận TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu là lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với du khách khi tìm kiếm địa điểm du lịch ngắn ngày, có đầy đủ các dịch vụ cao cấp. Không chỉ phát triển về du lịch, Bà Rịa – Vũng Tàu còn là thành phố phát triển mạnh mẽ về kinh tế với tổng sản phẩm bình quân đầu người (GRDP) cao nhất Việt Nam – tương đương Thái Lan và thu nhập bình quân đầu người luôn nằm trong top 10 cả nước.

Là một địa danh du lịch nổi tiếng và cũng đồng thời là một thành phố năng động đáng sống, các sản phẩm căn hộ tại Vũng Tàu ngoài đáp ứng nhu cầu ở thực rất lớn hoặc làm second-home nghỉ dưỡng còn thể hiện ưu điểm đa năng vượt trội khi có thể khai thác kinh doanh lưu trú quanh năm hoặc chuyển nhượng sinh lời. Vì thế mà phân khúc căn hộ nói riêng và bất động sản Vũng Tàu nói chung luôn có sức hấp thụ tốt và được quan tâm hàng đầu tại cả khu vực phía Nam.

Trong điều kiện không có nhiều dự án mới được triển khai, giá bán các dự án này cũng liên tục tăng trưởng. Cụ thể, các dự án căn hộ dịch vụ, căn hộ du lịch tại các tuyến đường ra biển như Trần Phú, Thi Sách đều ghi nhận mức tăng từ 15 – 25% so với thời điểm mở bán năm 2020. Những dự án căn hộ tương tự thuộc khu đô thị Chí Linh cũng cho thấy mức tăng trưởng giá tích cực khi tăng hơn 15% chỉ trong vòng chưa đầy một năm, kể từ 2021 đến nay.

“Chọn mặt gửi vàng” dự án tiềm năng

Hấp lực tốt trong điều kiện nguồn cung hạn chế, song khách hàng vẫn đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe đối với dòng căn hộ tại TP. Vũng Tàu. Điển hình như dự án mới nhất được triển khai trên tuyến bãi biển thuộc Khu đô thị Chí Linh là Chí Linh Center do DICcons làm chủ đầu tư với quy mô 595 căn hộ. Đây là một trong những dự án được quan tâm đông đảo hiện nay bởi ưu thế vị trí tọa lạc tại 2 mặt tiền đường lớn 2/9 và Nguyễn Hữu Cảnh, kề cận bãi biển Chí Linh với tầm nhìn toàn cảnh ra các bãi tắm đẹp nhất của thành phố như Bãi tắm Chí Linh, Thủy Tiên, Bãi Trước và Bãi Sau.

Tổ ấm nghỉ dưỡng cao cấp tại phố biển Vũng Tàu
Tổ ấm nghỉ dưỡng cao cấp tại phố biển Vũng Tàu

Xu hướng tìm kiếm căn hộ để an cư nghỉ dưỡng hoặc ngôi nhà thứ 2 để lưu trú trong những kỳ nghỉ ngắn ngày tại những thành phố du lịch nổi tiếng đã trở thành xu hướng phổ biến tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng xu hướng này, Chí Linh Center định vị sẽ trở thành dòng căn hộ tiêu chuẩn 4 sao với thiết kế sang trọng, nội thất bàn giao tinh tế và xây dựng tích hợp chuỗi tiện ích – dịch vụ đa dạng ngay trong khuôn viên dự án. Không phải mất nhiều thời gian để di chuyển hay tìm kiếm những dịch vụ thư giãn trong kỳ nghỉ, cư dân nơi đây hoàn toàn có thể thụ hưởng toàn bộ các tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, khu giải trí – ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, thể thao… ngay trước thềm nhà.

Sự phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch cùng với những chính sách kích cầu thúc đẩy du lịch tăng trưởng đã tạo động lực phát triển cho dòng sản phẩm căn hộ đáp ứng được các nhu cầu kể trên tại TP. Vũng Tàu. Tuy nhiên, quỹ đất kề cận các bãi biển đẹp khu vực trung tâm gần như đã cạn kiệt. Vì thế, một dự án hội tụ nhiều lợi thế về vị trí, tầm nhìn, hệ sinh thái tiện ích và tiềm năng tăng trưởng tươi sáng như Chí Linh Center sẽ là một lựa chọn đáng lưu tâm cho khách hàng hiện nay.

Chí Linh Center – Tinh hoa hội tụ!

——————————————————–

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hưng Hưng Thịnh

20-22 Đường số 1, KP7, P An Khánh, Tp Thủ Đức, TP HCM

https://hunghungthinh.com/

Hotline: 0969 93 94 95 – 0903 35 50 54

——————————————————–

error: Xin đừng copy !!