Ưu thế của dự án Marine City.

Marine City sở hữu quỹ đất đẹp với đường ven biển đi qua mặt tiền dự án, vị trí đắc địa gần nhiều trục giao thông liên tỉnh và khu vực cùng hệ thống tiện ích hiện đại, đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng và kinh doanh của cư dân.

Dự án tọa lạc trên quỹ đất rộng đến 28,3ha ngay ven biển Vũng Tàu và được phát triển theo định hướng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, mua sắm, thương mại, vui chơi giải trí với chuỗi tiện ích hiện đại gồm: tượng mẹ Nam Hải, quảng trường biển, phố đi bộ, trung tâm thương mua sắm, sân tennis, hồ ảnh quan…

Nhờ vị trí đắc địa với 3 mặt giáp sông – lưng dựa núi và tầm nhìn ra biển Đông, Marine City có nhiều lợi thế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Ngoài ra, khu đô thị phố biển Marine City này còn nằm gần trung tâm kinh tế của Vũng Tàu – nơi thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước rót vốn đầu tư ở nhiều lĩnh vực, cùng hàng loạt dự án bất động sản ven biển đang được triển khai.

Đặc biệt, Marine City là một trong số ít những dự án có pháp lý minh bạch, sở hữu vĩnh viễn và có nhiều chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Đây chính là những ưu thế giúp Marine City thu hút nhà đầu tư sở hữu sản phẩm ngay từ bây giờ.

error: Xin đừng copy !!