Cộng hưởng giá trị Marine City với mô hình đô thị cảng biển

Nhiều chuyên gia kinh tế trên thế giới đánh giá rất cao sự thành công của các đô thị cảng biển nổi tiếng như Venice, Singapore hay Rotterdam, những nơi mà hầu hết khách du lịch đều muốn ghé thăm ít nhất một lần trong đời bởi sự sầm uất và không khí nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm. Theo đó, sự phát triển của mô hình kinh tế đêm tại các thành phố này trở thành xu hướng tất yếu và được xem là “mỏ vàng” thương mại, dịch vụ.

Tại Việt Nam, bên cạnh Hạ Long, Đà Nẵng và Phú Quốc,thì Vũng Tàu chính là “vùng đất quý” tiếp theo mà các nhà đầu tư nhắm đến bởi khả năng đáp ứng các tiêu chí về vị trí đắc địa, tiềm năng du lịch – nghỉ dưỡng và chiến lược quy hoạch đột phá. Đặc biệt, Vũng Tàu đang sở hữu một trong 19 cảng nước sâu lớn nhất thế giới và có vai trò quan trọng trong mạch phát triển kinh tế – xã hội của khu vực.
Bên cạnh đó, hoạt động đầu tư công diễn ra đồng bộ đã tạo tiền đề cho sự hình thành của nhiều khu đô thị biển sầm uất tại Vũng Tàu trong đó có dự án Khu đô thị Phố biển Marine City. Theo đó:
– Quy hoạch đô thị, dịch vụ, thương mại, giải trí tại đô thị cảng biển này trong tương lai sẽ đem lại nguồn lợi nhuận “khổng lồ” cho các nhà đầu tư và trực tiếp tác động đến tốc độ tăng trưởng giá trị của bất động sản tại khu vực này trong đó có cả Marine City.
– Mô hình đô thị cảng biển cũng sẽ có tác động cộng hưởng với các loại hình kinh doanh, khai thác du lịch, cho thuê lưu trú và mang lại doanh thu lâu dài cho các cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn.
– Marine City hoàn toàn kế thừa những ưu điểm vượt trội và tiềm năng bứt phá về thương mại – dịch vụ của khu vực. Dự án hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư trong tương lai khi các hoạt động giải trí và các tiện ích nội khu dần được hoàn thiện.

👉👉👉Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm thực tế những giá trị cốt lõi của Marine City ngay bây giờ.
—————-
KHU ĐÔ THỊ PHỐ BIỂN MARINE CITY
Website: https://marinecity.vn/
☎ Hotline: 0901 80 30 30 – 0903 35 50 54

error: Xin đừng copy !!