Nhiều tòa nhà văn phòng “bung hàng”

Cập nhật : 04/2/2012 09:15 Số lần xem : 111 Nguồn : Địa ốc online
 
Trong quý 1/2012, ước tính sẽ có khoảng 213.000 m2 văn phòng mới bao gồm cả hạng A và hạng B từ các tòa Keangnam Hanoi Landmark Tower, Indochina Plaza, EVN Tower, Detech Tower, tòa nhà văn phòng Nam Cường… là một lượng cung đáng kể sẽ gia nhập thị trường văn phòng Hà Nội.


Trong vòng ba năm tới, thị trường sẽ có thêm khoảng 1,5 triệu m2 văn phòng mới, khiển tổng nguồn cung tăng gấp ba lần hiện tại.

Theo nghiên cứu và tư vấn của Colliers International Hà Nội: Các quận Cầu Giấy, Từ Liêm, Thanh Xuân sẽ đón nguồn cung khổng lồ trong tương lai (chiếm tới 70% tổng nguồn cung của thị trường). Vì vậy có thể nói rằng cạnh tranh trong khu vực này sẽ khốc liệt hơn và cán cân sẽ nghiêng về phíakhách thuê. Họ sẽ có nhiều lựa chọn hơn và xem xét việc dịch chuyển văn phòng dễ dàng hơn. Dự đoán rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều khách thuê dịch chuyển vị trí đến những khu vực có mặt bằng thuận lợi và giá cả hợp lý hơn.

DiaOcOnline.vn - Theo Hà Nội Mới

Nhiều tòa nhà văn phòng “bung hàng”

Tin khác
Trong thời gian tới, một số Bộ tiếp tục di dời ra khu Mỹ...
UBND TP HCM vừa giao các cơ quan chức năng xây dựng ý tưởng để tổ chức thi tuyển phương án kiến trúc...
Thị trường trong tình trạng trầm lắng, người tiêu dùng cũng thận trọng, thông minh hơn khi lựa mua dự...
Một số nhà phát triển dự án, kinh doanh BĐS tại Hà Nội đang đánh tiếng về kế hoạch đẩy hàng ra với giá...
Các chủ đầu tư nhà ở thu nhập thấp, nhà ở cho công nhân tính toán, nếu được vay vốn với lãi suất rẻ,...
Ban Quản lý Đầu tư xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm và Công ty CP Đức Khải vừa ký kết hợp đồng mua 1...
Một số doanh nghiệp dựa vào “chiêu bài” xây nhà diện tích nhỏ để giúp khách hàng khó khăn có nhà ở nhưng...
Hàng loạt dự án nhà thu nhập thấp (NTNT), kể cả của các "ông lớn" như Vinaconex, HUD, Viglacera, đều...
Nhiều ngân hàng đã rộng cửa đối với BĐS...
Đó là ý kiến của ông Đào Anh Kiệt, Giám đốc Sở TN&MT TP...
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 70 110 150 180 Sau