Mở bán lần 2 Khu đô thị phố biển Marine City

Cập nhật : 29/2/2016 12:00 Số lần xem : 1089

Sáng ngày 20/12/2015, Công ty CP Sàn giao dịch BĐS Hưng Hưng Thịnh phối hợp với Chủ đầu tư Công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải sẽ mở bán lần 2 dự án Khu đô thị phố biển Marine City tại Tp.HCM. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng và được tài trợ vốn bởi Ngân hàng TMCP Việt Á.

Khu đô thị phố biển Marine City với quy mô 28,3 ha, tọa lạc tại vị trí chiến lược bên cạnh đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và liền kề khu dân cư đông đúc. Dự án có 3 mặt giáp sông, nằm ngay mặt tiền đường ven biển Vũng Tàu.

Với những tiện ích chưa từng có so với các dự án khác trong khu vực như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao đa năng, nhà trẻ, quảng trường phố biển, phố đi bộ, khu thương mại dịch vụ và du lịch,… dự án Marine City sẽ là khu đô thị phố biển kết hợp thương mại du lịch văn minh, hiện đại kiểu mẫu tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Được biết, Marine City đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản tại Tp.HCM và Hà Nội. Đây là những khách hàng có thu nhập cao và nhu cầu nâng cao chất lượng sống cũng như nghỉ dưỡng. Marine City được xem như căn nhà thứ hai có thể gia tăng giá trị đầu tư và sử dụng cho các cư dân. Với những tiềm năng sẵn có của dự án, trong đợt mở bán sắp tới, chủ đầu tư đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận tăng thêm lên đến 12% dành cho nhà đầu tư. Chính sách này gần như chưa có tiền lệ trên thị trường, đặc biệt là phân khúc nhà phố, đất nền trong khu đô thị sẽ tăng thêm sức hấp dẫn cho dự án.

Lý giải về cam kết lợi nhuận tăng thêm này, bà Phan Thị Bích Trâm, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sàn giao dịch BĐS Hưng Hưng Thịnh chia sẻ: “Bà Rịa - Vũng Tàu đang được hưởng lợi lớn từ cơ sở hạ tầng được quy hoạch và từng bước đầu tư đồng bộ. Đây là động lực lớn thúc đẩy kinh tế Bà Rịa - Vũng Tàu vươn lên tương xứng với tiềm năng của tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam. Những lợi thế đó cùng với vị trí chiến lược của Marine City, vừa gần khu dân cư hiện hữu mở rộng vừa cạnh các tuyến giao thông trọng điểm, chúng tôi hoàn toàn tự tin đây sẽ là sản phẩm đầu tư tốt và là cơ hội cho người dân trong khu vực tìm được chỗ an cư hiện đại”.

Bà Bích Trâm chia sẻ thêm: “Thị trường bất động sản Vũng Tàu còn khá sơ khai, nguồn cung khan hiếm và tiềm năng rất lớn. Do vậy, với 1 dự án trọng điểm có nhiều lợi thế và thu hút sự quan tâm từ khách hàng trong và ngoài nước như Khu đô thị phố biển Marine City, chúng tôi hoàn toàn tự tin và chứng minh cho khách hàng thấy tiềm năng của dự án bằng cam kết lợi nhuận tăng thêm lên đến 12%”.

Theo Báo cáo về tình hình đầu tư nước ngoài của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tính đến tháng 3/2015, tỉnh này đứng thứ 2 cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI với 26,7 tỷ USD, chỉ sau Tp.HCM. Bà Rịa - Vũng Tàu cũng là địa phương xếp hàng đầu cả nước về GDP bình quân đầu người trên 5.000 USD/người.

Bên cạnh đó, các cơ sở hạ tầng hiện đại đang dần hình thành như tuyến cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầy Giây, Quốc lộ 51 mở rộng, tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay Quốc tế Long Thành… đang trở thành “đòn bẩy” phát triển cho nền kinh tế Vũng Tàu nói chung và ngành địa ốc tại địa phương này nói riêng.

Thông tin từ Sàn giao dịch BĐS Hưng Hưng Thịnh cho biết, ngoài cam kết lợi nhuận tăng thêm lên đến 12%, khách hàng tham dự lễ mở bán, có cơ hội may mắn nhận được những phần thưởng hấp dẫn như nhận ngay một lượng vàng khi đặt cọc, bốc thăm trúng xe hơi Eco Sport, xe tay ga đời mới cùng nhiều phần quà giá trị và bất ngờ khác.

(Theo Hưng Hưng Thịnh)

08.3940.6666
Hotline:
0903 355 054