MARINE CITY ĐỒNG HÀNH CÙNG SB FORUM

Cập nhật : 26/7/2016 12:00 Số lần xem : 1197

MARINE CITY ĐỒNG HÀNH CÙNG SB FORUM

 “TẠI SAO CEO CÒN CHẬT VẬT TRONG ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP?” 

Sáng ngày 17.07.2016, tại Grand Hotel Saigon, số 08 Đồng Khởi, Q.1, TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Tọa đàm với chủ đề “Tại sao CEO còn “chật vật” trong điều hành doanh nghiệp?” Đây là chương trình nằm trong chuỗi dự án SME Business Forum (SB Forum) do Báo Doanh nhân Sài Gòn, Viện Quản trị Quốc tế và BrainMark Consulting & Training phối hợp tổ chức. Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia của rất nhiều CEO cũng như các chủ doanh nghiệp đến trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm. 

Description: 1.jpg

Tọa đàm với chủ đề “Tại sao CEO còn “chật vật” trong điều hành doanh nghiệp?” 

Vinh dự là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện, thương hiệu Marine City đã thu hút không ít sự quan tâm từ phía khách tham quan cũng như giới báo chí tại lầu 04 Grand Hotel Saigon. Đại diện thương hiệu Marine City còn có sự tham dự của bà Phan Thị Bích Trâm – Phó Tổng Giám Đốc Hưng Hưng Thịnh Group.

Description: Marine City Cửa Lấp Phối Cảnh.PNG

Dự án Khu đô thị phố biển Marine City thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham dự

Description: IMG_0656.JPG

Đại diện Marine City – Bà Phan Thị Bích Trâm (thứ 7 từ phải sang) nhận hoa và giấy cảm tạ từ Ban tổ chức chương trình

Chương trình là nhịp cầu nối nhằm kết nối thế hệ doanh nhân thành đạt trong nước với những doanh nhân, CEO trẻ còn gặp nhiều “chật vật” trong hoạt động điều hành doanh nghiệp, nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhìn ra những vấn đề còn khuất lấp và tìm ra giải pháp phù hợp cho mình. Chương trình đã khép lại thành công sau hơn ba giờ đồng hồ trao đổi và chia sẻ chân thành giữa các diễn giả và khách dự, đồng thời mở ra nhiều khía cạnh cần khai thác cho những chủ đề tọa đàm tiếp theo. 

Sau hơn ba giờ đồng hồ chia sẻ, chương trình đã khép lại thành công như mong đợi 

Là một trong những nhà tài trợ của SB Forum, Marine City vinh dự là chiếc cầu nối góp phần gắn kết các doanh nhân trong nước lại với nhau bằng những sự kiện ý nghĩa như thế.

 Tường An

 

08.3940.6666
Hotline:
0903 355 054