MARINE CITY ĐỒNG HÀNH CÙNG SB FORUM KỲ II

Cập nhật : 26/9/2016 12:00 Số lần xem : 957
MARINE CITY ĐỒNG HÀNH CÙNG SB FORUM KỲ II "NÂNG CAO NĂNG LỰC CEO TRONG QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC"

Sáng ngày 25/09/2016, tại Gala Royale – 63 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM. Báo Doanh nhân Sài Gòn đã phối hợp cùng Viện Quản trị Quốc tế và Brainmark Consulting Training tổ chức thành công Diễn đàn Doanh nghiệp SB Forum kỳ II với chủ đề “Nâng Cao Năng Lực CEO Trong Quản Trị Nguồn Nhân Lực.” Đồng hành cùng diễn đàn trong suốt 2 kỳ đầu là thương hiệu Marine City của công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải.
 
 Marine City đồng hành cùng SB Forum kỳ II

Được biết đến như một trong những đơn vị đồng hành cùng các chương trình dành cho Doanh nghiệp và xã hội, Marine City thu hút sự quan tâm của đông đảo khách dự trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Nhiều khách dự đã bày tỏ sự bất ngờ và thích thú trước vẻ đẹp hoang sơ và giá trị đầu tư của dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 
 Bàn trưng bày giới thiệu của Marine City thu hút sự quan tâm của nhiều khách dự

Vinh dự là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình, đại diện thương hiệu Marine City – Bà Phan Thị Bích Trâm cũng đã đến tham dự chương trình để cùng lắng nghe, chia sẻ với các doanh nghiệp trong chủ đề “Nâng Cao Năng Lực CEO Trong Quản Trị Nguồn Nhân Lực.” Có thể nói, đã hai lần liên tiếp, Marine City đồng hành cùng sự thành của SB Forum.
 
 
 Đại diện thương hiệu Marine City – Bà Phan Thị Bích Trâm (thứ 3 từ trái sang) nhận hoa cảm ơn từ BTC

Ảnh: Thiện Phi
Bài viết: Tường An

08.3940.6666
Hotline:
0903 355 054