Dành 50 căn nhà xã hội Việt Hưng cho người có công

Cập nhật : 06/9/2010 08:33 Số lần xem : 681
 

UBND thành phố Hà Nội vừa chấp thuận về nguyên tắc đối với đề nghị của liên sở Xây dựng - Lao động, Thương binh & Xã hội về việc xem xét đối tượng người có công khó khăn về nhà ở được thuê, thuê mua nhà ở xã hội tại khu đô thị mới Việt Hưng, nằm tại quận Long Biên.

Theo đó, Thủ đô sẽ dành 50 căn hộ tại dự án nhà ở xã hội theo hình thức thuê mua tại khu đô thị Việt Hưng để hỗ trợ các gia đình người có công hiện khó khăn về nhà ở tại các quận nội thành Hà Nội, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long.
 


Sẽ có nhiều nhà ở xã hội phục vụ người dân (ảnh minh hoạ)

Ý kiến chỉ đạo này của UBND TP vừa được Văn phòng thông báo để các cơ quan liên quan biết, tổ chức thực hiện, trong đó Sở Xây dựng sẽ chủ trì, phối hợp với Sở LĐ-TB&XH hướng dẫn việc thuê mua nhà ở xã hội theo quy định, báo cáo Thành phố trước 10 - 9.

Trước đó, vào ngày 16 - 8 vừa qua, Quy định việc bán, cho thuê, cho thuê mua và quản lý sử dụng nhà ở cho người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị Hà Nội đã được chính thức ban hành, trong đó có một số tiêu chí ưu tiên do Thành phố quy định cũng "ghi điểm" cho người được chọn, ví dụ: Lão thành cách mạng; Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới; Giáo sư, Phó Giáo sư.

Theo Bee

Dành 50 căn nhà xã hội Việt Hưng cho người có công

Tin khác
Nhiều người TP HCM bán "căn hộ tương lai" với giá rẻ, hoặc đề nghị chủ đầu tư hoàn lại tiền nhằm thoát...
Hà Nội vừa chỉ đạo các đơn vị liên quan triển khai...
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam vừa cho biết, Bộ Xây dựng đang đề nghị Chính phủ sửa đổi quy định...
Dù những tín hiệu hồi phục của thị trường vẫn chưa rõ ràng, song sự quan tâm của giới đầu tư bất động...
(Ảnh minh họa: Tuấn Anh/TTXVN) Để đảm...
Ngày 16-5, Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP...
Ngày 07/04/2012 tại sự kiện Dạ Tiệc Ánh Sáng, Công ty Cổ Phần Đức Khải đã công bố chính thức mở bán đợt...
Ngày 16-5, ông Nguyễn Thanh Sơn, chủ tịch UBND TP Cần Thơ, cho biết đã nhất trí mở thêm nhiều điểm kết...
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam cho biết, Bộ Xây dựng chưa bao giờ kiến nghị cho phép doanh nghiệp...
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 70 110 140 180 Sau